Các hoạt động từ thiện của nhóm

Chúng tôi đã dành tuổi trẻ của mình, cùng tấm lòng chân tình của Mạnh Thường Quân để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn nhất
Hy vọng bạn sẽ chung tay với chúng tôi để tiếp tục chia sẻ những điều hạnh phúc!

Ngày Chủ Nhật Vui Vẻ

Xuât phát điểm của nhóm là chương trình nấu ăn miễn phí dành cho các cụ già neo đơn, các em nhỏ khuyết tật và những bệnh nhân tâm thần tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội tỉnh Đăk Lăk.
Những phần ăn miễn phí tuy nhỏ nhưng phần nào làm ấm lòng những người già neo đơn, những em nhỏ khuyết tật.
Đến nay nhóm đã duy trì chương trình đều đặn gần 5 năm (7/2014)

Hỗ Trợ Viện Phí

Chương trình Hỗ Trợ Viện Phí cho Bệnh Nhân Nghèo được nhóm tổ chức hàng tháng dành cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện vùng Tây Nguyên Nhằm giúp đỡ các bệnh nhân nghèo bớt đi phần nào khó khăn khi bệnh tật. Cũng là hoạt động ý nghĩa giúp những người bệnh có thêm động lực để chống trọi với bệnh tật.

Chương Trình Từ Thiện Khác

Ngoài các hoạt động nấu ăn miễn phí được tổ chức hàng tuần và Hỗ Trợ Viện Phí được tổ chức hàng tháng thì nhóm Thiện Nguyện Từ Tâm còn tổ chức các chương trình từ thiện cho trẻ em như Học Sinh Nghèo, Tết Thiếu Nhi, Trung Thu nhằm góp phần chia sẻ tình yêu thương từ Mạnh Thường Quân đến với các em nhỏ khó khăn!

Hỗ Trợ Tổ Chức Chương Trình Từ Thiện

Đã có nhiều đoàn từ thiện từ Tp Hồ Chí Minh, cũng như nhiều cá nhân có mong muốn giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn đã liên hệ với nhóm để nhờ giúp đỡ khảo sát cũng như tổ chức các hoạt động từ thiện dành cho người nghèo tại địa phương. Nếu bạn hoặc tổ chức cơ quan của bạn là đơn vị tiếp theo xin vui lòng liên hệ với nhóm để được hỗ trợ thông tin từ thiện tại địa phương. Cảm ơn!